Đột phá về năng suất với những dây truyền tự động hóa sử dụng thiết bị khí nén có chất lượng hoàn hảo từ SMC

 

Tập đoàn SMC được thành lập ngày 27 tháng 4 năm 1959 bởi chủ tịch Yoshiki Takada, với trụ sở ở Tokyo Nhật Bản. SMC là một trong những tập đoàn sản suất thiết bị khí nén lớn nhất thế giới với thị phần chiếm hơn 50% thị phần thiết bị khí nén. Tính đến cuối tháng 3 năm 2023, SMC đã có 53 văn phòng kinh doanh tại Nhật Bản và khoảng hơn 500 văn phòng bán hàng trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ.

 

Chính sách chất lượng của SMC

SMC luôn tiến về phía trước, tập hợp trí tuệ của tất cả nhân viên với phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu và chất lượng là trên hết, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của thế giới.

Là NPP chính hãng xuất sắc của SMC, công ty TNHH TM và KT Antek sẽ đem lại những giải pháp và sản phẩm SMC tốt nhất cho các khách hàng của SMC.

1. Khách hàng là trên hết

Nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao để đáp ứng mong đợi của khách hàng.

2. Kiểm soát nguồn

Xác định các vấn đề ở giai đoạn đầu, tiến hành phân tích Tại sao nhiều lần để truy tìm các vấn đề từ gốc rễ và cải thiện đáng kể các vấn đề để thiết lập hệ thống đảm bảo chất lượng.

3. Tham gia đầy đủ

Nhận thức được trách nhiệm của mình và thực hiện các hoạt động cải tiến chất lượng với sự tham gia của toàn thể nhân viên nhằm đạt được chất lượng mà khách hàng yêu cầu.

4. Sáng kiến lập kế hoạch

Mỗi nhân viên cam kết ưu tiên chất lượng và tuân thủ chu trình lập kế hoạch-thực hiện-kiểm tra một cách đáng tin cậy.

 

Để đạt được các chính sách chất lượng này, SMC thiết lập, duy trì và tiếp tục cải tiến hệ thống quản lý chất lượng để cho phép tất cả nhân viên có liên quan của SMC trên thế giới được vận hành.

 

Hệ thống quản lý chất lượng・ISO9001

Đây là tiêu chuẩn quốc tế về kiểm soát chất lượng và đảm bảo chất lượng. SMC đã đạt được nhiều chứng nhận ở Nhật Bản và nước ngoài, mang đến sự đảm bảo cho khách hàng trên toàn thế giới.

 

Hệ thống quản lý môi trường・ISO14001

Đây là tiêu chuẩn quốc tế liên quan đến hệ thống quản lý môi trường và kiểm tra môi trường. Bên cạnh việc thúc đẩy công nghệ tự động hóa thân thiện với môi trường, SMC cũng đang nỗ lực hết mình để bảo vệ môi trường.