Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT ANTEK được thành lập vào năm 2017, là nhà nhập khẩu, phân phối uy tín các sản phẩm có thương hiệu lớn, đặc biệt những thương hiệu lớn có nguồn gốc từ Châu Á: Đài Loan, Hàn Quốc, Trung quốc… để đưa tới khách hàng giải pháp tốt nhất với giá thành cạnh tranh.
• Trải qua quá trình phấn đấu của cán bộ công nhân viên, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT ANTEK đã có những bước tiến mạnh mẽ cả về lượng và chất, nhận được sự  tin tưởng của các nhà máy lớn như : SEI Việt Nam, Honda, Nidec, LG, Hoya Glass Disk, Samsung Việt Nam, Foster Viêt Nam, SI Flex Việt Nam, Mani,...
• Sản phấm chính của Công ty tập trung vào hệ thống máy móc thiết bị Tự  Động hóa trong dây chuyền sản xuất tại các nhà máy.
• Hiện nay Công ty chúng tôi có thế mạnh giá thành tốt và lượng hàng stock lớn với một số thương hiệu lớn như SMC, PANASONIC, MITSUBISHI, YASKAWA, IGUS,...hay những thương hiệu có nguồn gốc từ Đài Loan, Trung Quốc… như: Lanbao sensor, Động cơ Fulling , Động cơ Yuhai ...
• Với phương châm “Đưa tới khách hàng giải pháp tốt nhất"  Chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và đáp ứng về tiến độ sản xuất cho khách hàng.
• Mục tiêu hướng tới của ANTEK sẽ làm đại diện cho nhiều thương hiệu lớn trên thế giới, đưa các công nghệ mới với hàm lượng khoa học kỹ thuật cao, tiên tiến nhất đến với các nhà máy sản xuất tại Việt Nam góp phần đẩy mạnh quá trình Công nghiệp hóa của đất nước, tạo ra các giá trị bền vững cho quốc gia.
• Sự  tin tưởng của Quý khách hàng trong thời gian qua là niềm động viên cổ  vũ rất lớn cho Công ty ANTEK giúp chúng tôi vững tin hơn trên bước đường phát triển hướng tới mục tiêu dài hạn.
Xin Chân thành Cảm ơn!