Micro điện nhu động bơm 12 V/24 V Mini định lượng bơm nước BNA2017S - Instech

Micro điện nhu động bơm 12 V/24 V Mini định lượng bơm nước BNA2017S - Instech
Click image for Gallery
Mã sản phẩm: BNA2017S - Instech
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Còn hàng Liên hệ
Trước Thuế: Liên hệ
Số lượng: +
-
  - Hoặc -  

Micro điện nhu động bơm 12 V/24 V Mini định lượng bơm nước BNA2017S - Instech
: lý tưởng cho các ứng dụng truyền chất lỏng trong đó kích thước, hiệu quả năng lượng và độ chính xác là quan trọng. Đầu bơm và thiết bị điện tử tương tự được thiết kế để tích hợp vào một hệ thống lớn hơn.

Các tính năng và lợi ích
Tốc độ dòng chảy từ 0,0007 đến 19 ml / phút. Định cấu hình máy bơm với một trong bốn cụm động cơ và hộp số do Thụy Sĩ sản xuất để phù hợp nhất với ứng dụng dòng chảy thấp của bạn. Đầu bơm có đường viền đặc biệt giảm thiểu xung và cải thiện độ chính xác.
Kiểm soát tốc độ hai chiều chính xác. Mạch tích hợp cung cấp điều khiển tốc độ dòng tuyến tính trong phạm vi 10: 1, chỉ cần một nguồn cung cấp duy nhất và điện áp điều khiển tương tự.
Công suất thấp, hoạt động ít tiếng ồn. Thông thường vẽ từ 25 đến 75 mA, máy bơm này rất phù hợp cho các ứng dụng chạy bằng pin. Một thiết kế hoàn toàn tương tự giảm thiểu EMI.
Bộ ống dễ sử dụng. Bộ ống có thể được cài đặt và gỡ bỏ trong vài giây. Chúng có sẵn trong một loạt các kích cỡ và vật liệu và tất cả nhưng kích thước ống lớn nhất có sẵn với hai kênh. Chọn kích thước con lăn bơm dựa trên vật liệu đặt ống. 

Viết đánh giá


Tên bạn:

Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: